1
First First First First First Second Third Four
04:20 ICT Thứ bảy, 08/10/2022

Thành phố Nha Trang ra quân tuyên truyền công tác phòng, chống tội phạm và kiểm tra và xử lý vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Thứ tư - 17/01/2018 16:55
Để đảm bảo môi trường xã hội lành mạnh, an toàn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc và đón mừng xuân Mậu Tuất 2018. Thành phố Nha Trang đã tổ chức ra quân thực hiện tuyên truyền cổ động trực quan bằng băng-rôn, lưu động bằng xe và tuyên truyền trên hệ thống Đài Truyền thanh về công tác phòng, chống tội phạm và kiểm tra và xử lý vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.
Các xã, phường ra quân tuyên truyền lưu động bằng xe

Các xã, phường ra quân tuyên truyền lưu động bằng xe

Mục đích của đợt ra quân tuyên truyền lần này là nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhân dân thành phố hiểu rõ về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, để luôn luôn đề cao cảnh giác và có biện pháp tự bảo vệ tài sản của cơ quan, đơn vị, gia đình và bản thân.
Đồng thời chung tay giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bình yên cho cuộc sống từng gia đình và toàn xã hội, mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Song song với công tác  tuyên truyền phòng, chống tội phạm là tuyên truyền về các hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ và công cụ hỗ trợ và nghiêm cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, mua bán, đốt pháo và thả “đèn trời nhất  là vận động nhân dân thành phố phát hiện kịp thời các trường hợp tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trừ vũ khí thô sơ trái phép và tàng trữ, vận chuyển, mua bán, đốt pháo và thả “đèn trời”.
Kết quả đợt ra quân tuyên truyền toàn thành phố đã treo 224 băng-rôn về phòng, chống tội phạm và 205 băng-rôn về công tác xử lý vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; 38 buổi tuyên truyền xe lưu động; phát 264 lượt trên hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở. 


Tuyên truyền trực quan bằng băng-rôn trên một số tuyến đường của thành phố.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
App VNEID
Chung tay day lui Covid
Nha Trang Diem Den An Toan
Nói không với tin giả về covid-19
Đăng ký cấp chứng thư số cơ quan và cá nhân
Video phải
Góp ý dự thảo văn bản
Pho bien giao duc phap luat
Tuyen truyen Bien Dao
Công Báo Khánh hoà
Cổng thông tin điện tử Khánh Hoà
Bộ Văn hóa Thể thao
Sở Văn hóa Thể thao
Hình ảnh hoạt động

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 700

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27892

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6644601