First First First First First Second Third Four
12:58 ICT Thứ tư, 05/10/2022

Báo cáo kết quả kiểm tra hoạt động kinh doanh băng, đĩa phim và nhân bản bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2016

Thứ hai - 25/04/2016 10:08
Thực hiện Công văn số 1478/UBND-VHTT ngày 31/3/2016 của UBND thành phố Nha Trang V/v thực hiện kiểm tra hoạt động kinh doanh băng, đĩa phim và nhân bnar ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2016, Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố báo cáo kết quả kiểm tra như sau :
1. Tình hình triển khai:
Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố đã chỉ đạo Đội Kiểm tra liên ngành văn hóa – thông tin thành phố tổ chức kiểm tra hoạt động kinh doanh băng, đĩa phim và nhân bản bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2016 theo Kế hoạch đã được UBND thành phố phê duyệt.
2. Kết quả kiểm tra:
Số cơ sở hoạt động kinh doanh băng, đĩa theo Kế hoạch là 10 cơ sở. Qua kiểm tra, có 09 cơ sở đang hoạt động kinh doanh băng, đĩa và 01 cơ sở đã nghỉ kinh doanh.
Đội Kiểm tra liên ngành văn hóa – thông tin kiểm tra đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 04 cơ sở vi phạm về hoạt động kinh doanh băng, đĩa; đề xuất Chủ tịch UBND thành phố ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 6.000.000 đồng, tịch thu để tiêu hủy 50 đĩa phim DVD không dán nhãn kiểm soát (có danh sách kèm theo).
3. Kiến nghị :
 Đề nghị Chủ tịch UBND các xã, phường tiếp tục kiểm tra, xử lý các hộ kinh doanh băng, đĩa ca nhạc, sân khấu không dán nhãn và có nội dung không lành mạnh nhất là các loại băng đĩa không được phép lưu hành trên địa bàn quản lý theo tinh thần Công văn số 4113/UBND ngày 15/10/2011 của UBND thành phố Nha Trang về việc thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW của Ban Bí thư về chống sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại gây hủy hoại đạo đức xã hội.

Trên đây là báo cáo kết quả công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh băng,  đĩa phim và nhân bản bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2016.
Kính báo cáo./.

Tải văn bản đầy đủ tại đây.