Nha Trang tổ chức Hội nghị tập huấn văn hóa ứng xử, văn hóa giao thông cho đội ngũ lái xe taxi, xe xích lô trên địa bàn thành phố Nha Trang

Trong 2 ngày 20 và 21/9/2018, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tập huấn văn hóa ứng xử, văn hóa giao thông cho đội ngũ lái xe taxi, xe xích lô trên địa bàn thành phố.


Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu
 
Tại Hội nghị, có 1.468 tài xế lái xe taxi, xe xích lô của thành phố đã được nghe báo cáo viên của Trường Đại học Khánh Hòa, Công an thành phố báo cáo 02 chuyên đề về văn hóa ứng xử, văn hóa giao thông. Bên cạnh đó, chủ yếu tập trung hướng dẫn thực hiện bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch, nhất là các quy tắc ứng xử của các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch đối với du khách đến tham quan và nghĩ dưỡng tại Nha Trang.
 
Quang cảnh hội nghị tập huấn
 
Qua tập huấn, đội ngũ tài xế của thành phố được trang bị một số kỹ năng cơ bản trong văn hóa ứng xử, văn hóa giao thông nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, giao tiếp lịch sự, thân thiện với du khách, góp phần xây dựng môi trường du lịch lành mạnh, quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Nha Trang – Khánh Hòa hài hòa, mến khách đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế./.

Tác giả bài viết: Hà Vy